Các giai đoạn lịch sử phát triển của VIỆT ĐẠI THÀNH

- 2017-2020: KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Năm 2017 là năm đánh dấu bước chuyển mình lớn của Việt Đại Thành khi có rất nhiều chuyển biến trong sự phát triển:

+ Về mối quan hệ hợp tác: Khẳng định và hợp tác bền chặt với Tập đoàn Hòa Bình, tập đoàn Sungroup, Thuận Việt…. tại nhiều dự án trọng điểm

+ Về bộ máy hoạt động:

  • Hoàn thiện hệ thống quản lý, nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ lãnh đạo và năng lực chuyên môn của đội ngũ thừa hành.
  • Hoạch định chiến lược phát triển dài hạn
  • Phát triển thương hiệu ra tầm khu vực

Ngoài việc xây dựng hệ thống vững mạnh, Việt Đại Thành còn hướng đến đến việc xây dựng một doanh nghiệp văn minh và góp phần phụng sự xã hội.

2015-2016: PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

VIỆT ĐẠI THÀNH tiếp tục trúng thầu nhiều dự án quan trọng về chống thấm như: Vinhomes Central Park, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Nam Hội An, HQC Plaza, Premier Village Phú Quốc Resort, Casino Phú Quốc, D1mension, Bệnh viện ung bướu cơ sở 2, Khu du lịch sinh thái biển Cù Lao Chàm…Và mảng sơn Epoxy với các gói thầu: Vincom Huế, Oriental Plaza, D1mension…

Qua đó, VIỆT ĐẠI THÀNH đã thắt chặt sự hợp tác bền vững với các chủ đầu tư và nhà thầu lớn như: VINGROUP, THUẬN VIỆT, COFICO… và thiết lập mối quan hệ đối tác mới với SUNGROUP, CÁT LINH, HÒA BÌNH, HƯNG THỊNH…

Là đơn vị thuần thi công và có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi có thể thi công thành thạo nhiều loại sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: BASF, SpEC, FOSROC, SIKA, GRACE, MARIS POLYMER, QUICSEAL…đến các thương hiệu trong nước như Long Bình, SMART… và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các nhà cung cấp do họ yên tâm về chất lượng thi công, đảm bảo được sự truyền tải công năng sản phẩm mà nhà sản xuất muốn mang lại.

2013-2014: BƯỚC CHUYỂN MÌNH

Ngày 11/07/2014, đây là cột mốc vô cùng quan trọng và đáng nhớ khi đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Việt Đại Thành và Tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam – VINGROUP. VINGROUP đã rất tin tưởng và giao cho Việt Đại Thành thực hiện mảng chống thấm tại VINPEARL PHÚ QUỐC, dự án này thực sự là một bước ngoặt đáng nhớ của Việt Đại Thành vì đây là dự án trọng điểm của tập đoàn VINGROUP trong thời điểm lúc bấy giờ. Việc hoàn thành tốt sứ mệnh của mình tại dự án VINPEARL PHÚ QUỐC không những nâng cao uy tín cho tập đoàn VINGROUP mà còn mở ra một trang mới cho Việt Đại Thành trong việc vươn ra biển lớn.

Ngày 07/10/2014, VIỆT ĐẠI THÀNH trúng gói thầu thi công chống thấm dự án Khu căn hộ cao cấp Prince Residence I & II, đánh dấu sự hợp tác giữa VIỆT ĐẠI THÀNH và COFICO.

Ngày 14/10/2014, tiếp tục hợp tác với nhà thầu THUẬN VIỆT tại dự án 2220 Căn hộ Tái Định Cư Bình Khánh, Quận 2 và tiếp theo là dự án rất lớn 1.330 Căn hộ Tái Định Cư Bình Khánh, Quận 2.

Có thể nói rằng, năm 2014 đã đánh dấu một bước chuyển mình vượt bậc của VIỆT ĐẠI THÀNH khi được hợp tác với nhiều ông chủ lớn trong ngành.

2011-2013: NHỮNG NGÀY ĐẦU THÀNH LẬP

Sau quá trình hơn hai năm ấp ủ và chuẩn bị, vào ngày 31/03/2011, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Việt Đại Thành chính thức đi vào hoạt động với lĩnh vực chính tại thời điểm này là thi công chống thấm. Người sáng lập: Ông Nguyễn Văn Kế.

Những ngày đầu thành lập, với sức trẻ và nhiệt huyết cao nhất, Việt Đại Thành đã nhanh chóng tham gia vào một số dự án tại khu vực phía Nam như: Thi công dán màng HPDE tại dự án Biogas Xuân Lộc – Đồng Nai, Tòa nhà Topaz – Dự án SG Pearl, Khách sạn Nha Trang Plaza, Khu công nghiệp Hiệp Phước…

Với phương châm “Tận tâm, uy tín, chất lượng”, chính vì điều đó tạo ra bước đệm cho Việt Đại Thành vượt qua được nhiều khó khăn trong những ngày đầu và tự tin bước đi trên con đường xây dựng thương hiệu của mình.