Việt Đại Thành vừa kết thúc chuyến đi kết hợp Du lịch nghỉ dưỡng – Team Building – Gala Dinner 3 ngày 2 đêm (02/02/2020 – 04/02/2020) tại Lagi Bình Thuận.

Trong hành trình lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Bình Thuận, từ các món hải sản tươi sống đậm chất miền Trung đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của vùng biển đầy nắng và gió…

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi trong phần Team Building “Vươn ra biển lớn” vui nhộn và sôi nổi, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể, nhờ đó mà rất nhiều tài năng, nhân tố thú vị đã được khám phá. Cùng với đó là Gala Dinner “Cùng nhau kiến tạo giá trị” cũng đã dẫn dắt Việt Đại Thành đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và để lại dư âm nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người.

Kết thúc chuyến đi này, từng cá nhân đã có cơ hội để hiểu và gắn kết với nhau hơn. Hi vọng rằng, trong những khoảng thời gian tiếp theo, với một tập thể đoàn kết, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, Việt Đại Thành sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

VIỆT ĐẠI THÀNH – DU LỊCH LAGI BÌNH THUẬN 02-04/02/2020

Việt Đại Thành vừa kết thúc chuyến đi kết hợp Du lịch nghỉ dưỡng – Team Building – Gala Dinner 3 ngày 2 đêm (02/02/2020 – 04/02/2020) tại Lagi Bình Thuận.Trong hành trình lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Bình Thuận, từ các món hải sản tươi sống đậm chất miền Trung đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của vùng biển đầy nắng và gió… Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi trong phần Team Building “Vươn ra biển lớn” vui nhộn và sôi nổi, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể, nhờ đó mà rất nhiều tài năng, nhân tố thú vị đã được khám phá. Cùng với đó là Gala Dinner “Cùng nhau kiến tạo giá trị” cũng đã dẫn dắt Việt Đại Thành đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và để lại dư âm nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người. Kết thúc chuyến đi này, từng cá nhân đã có cơ hội để hiểu và gắn kết với nhau hơn. Hi vọng rằng, trong những khoảng thời gian tiếp theo, với một tập thể đoàn kết, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, Việt Đại Thành sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.#vdt#vietdaithanh#lagi#binhthuan#dulich#teambuilding#galadinner

Người đăng: Viet Dai Thanh Construction Corporation Company vào Thứ Năm, 13 tháng 2, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *